Những bức ảnh chụp mây lạ lùng và khó tin

Trong chúng ta chẳng phải có đôi lúc rảnh rỗi thường ngước mắt nhìn trời ngắm mây? và nếu vào một buổi đẹp trời nào đó, bạn thích thú khi  vô tình chiêm ngưỡng được những đám mây có hình dáng kỳ lạ hoặc có hình dạng như con thú hay một nhân vật nào đó.

Những bức ảnh chụp mây lạ lùng và khó tin
Nếu bạn là một trong người “rảnh thích ngắm cảnh” thì cũng có quá ngại ngùng vì trên thế giới không chỉ có nhiều người có cùng sở thích như bạn mà những người đam mê thú vui này thậm chí còn có một hội riêng có tên là  Cloud Appreciation Society, được thành lập bởi Gavin Pretor-Pinney giúp mọi người cùng sở thích quan tâm đến các đám mây nhiều hơn, chia sẽ những khoảnh khắc thú vị của bầu trời mà theo quan niệm của Hội bầu trời vốn không chỉ có màu xanh!

Những bức ảnh chụp mây lạ lùng và khó tin

Những bức ảnh chụp mây lạ lùng và khó tin
Một bầu trời trong xanh đó là báo hiệu một ngày đẹp trời, ngược lại , khi bầu trời có nhiều mây nó được xem như một biểu hiện của các điềm gỡ. Gavin Pretor-Pinney cho rằng nên ngừng những chuyện phỏng đoán vô căn cứ này lại. ”Chúng ta phải thanh minh cho chúng“, ông nói. Vì vậy, năm 2004, Gavin bắt đầu  thành lập Cloud Appreciation Society và vài tháng sau đó một trang web của hội đã chính thức thành lập. Các thành viên có thể tãi các hình ảnh của những đám mây có hình dáng kỳ lạ lên trang web để mọi người cùng thưởng lãm, bình chọn và nhận xét. Chỉ trong một thời gian ngắn, số lượng hình ảnh được gởi về như thác đổ. Ngày nay, có trên 29.000 thành viên Hội những người thích ngắm mây trên toàn thế giới đến từ 83 quốc gia khác nhau, cung cấp hàng ngàn hình ảnh các đám mây tuyệt vời. Bạn có phải là người thích ngắm mây?

Một video clip về đám mây có hình Phật Bà Quan Âm(Source: Cong1.com)

Chuyên mục:


Khi bình luận, các bạn chú ý các điều sau:

.
- Bình luận ghi chữ có dấu rõ ràng.
- Không dùng những lời lẽ thiếu văn hóa.
- Không tuyên truyền kích động.
- Tránh PR quảng cáo, chèn link khi bình luận.